Cường Anh Authentic và Minh Thảo JSC bắt tay hợp nhất hệ thống

Cường Anh Authentic – Thương hiệu về thực phẩm chức năng nguồn gốc thiên nhiên và Minh Thảo JSC là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đẹp đã hợp nhất hệ thống.

Lễ ký kết Liên kết thương mại - Hợp tác song phương giữa hai thương hiệu là Cường Anh Authentic và Minh Thảo JSC
Lễ ký kết Liên kết thương mại – Hợp tác song phương giữa hai thương hiệu là Cường Anh Authentic và Minh Thảo JSC

Ngày 26/04/2019 tại khách sạn Intercontinental Westlake đã diễn ra lễ ký kết sát nhập 2 hệ thống Kinh doanh online hàng đầu tại Việt Nam.

Đó là Cường Anh Authentic – Nằm trong top các chương hiệu về thực phẩm chức năng nguồn gốc thiên nhiên và Minh Thảo JSC là một trong những doanh nghiệp uy tín chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

 

Lễ ký kết là một dấu ấn mới trong thị trường các sản phẩm làm đẹp và sức khoẻ Việt Nam khi sát nhập hai hệ thống liên kết thương mại - Hợp tác song phương.
Lễ ký kết là một dấu ấn mới trong thị trường các sản phẩm làm đẹp và sức khoẻ Việt Nam khi sát nhập hai hệ thống liên kết thương mại – Hợp tác song phương.

Đây chính là dấu mốc được hai bên công bố là “mở ra một đế chế kinh doanh online hùng mạnh và liên kết chặt chẽ, song phương cùng phát triển dựa trên tinh thần tương hỗ, chia sẻ”.

Cường Anh Authentic và Minh Thảo JSC bắt tay hợp nhất hệ thống 2

 

Từ đó trực tiếp tạo nên một môi trường kinh doanh trong sạch, bền vững và hướng đến mục tiêu gia tăng tối đa quyền lợi của người tiêu dùng.

Sự kiện sẽ được diễn ra long trọng với sự tham gia của ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể đại lý cấp cao của hai hệ thống Cường Anh Authentic và Minh Thảo JSC và có sự hỗ trợ truyền thông của 40 đơn vị báo chí, truyền hình uy tín nhất Việt Nam.

 

Cường Anh Authentic và Minh Thảo JSC bắt tay hợp nhất hệ thống 3

Dịch vụ của Á Châu bao gồm tổ chức hội nghị, hội thảo, giới thiệu sản phẩm, tổ chức nghi lễ: khai trương, khánh thành, khởi công, động thổ, lễ kỷ niệm công ty, tổ chức các chương trình thiếu nhi: giáng sinh, trung thu, tổ chức đám cưới, sinh nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *